(untitled) - Châu, Tài Tảo (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu ương ấu trùng cua đá với các loại thức ăn khác nhau và nghiên cứu ương ấu trùng cua đá với các độ mặn khác nhau.
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Freshwater fishes