(untitled) - Trần, Trung Tính (Cần Thơ, 2011)
Nội dung xác định về trình độ chuyên môn, trình độ tay nghề, kỹ năng mềm của kỹ sư kỹ thuật điện từ các cựu sinh viên, sinh viên vừa tốt nghiệp, sinh viên đang học. Từ kết quả điều tra sẽ tiến hành cỉa tiến chương trình đào tạo hiện hành hướng đến chuẩn đầu ra ABET.
Keywords: Giáo dục, đại học,Education, higher