(untitled) - Ngô, Trương Ngọc Mai (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhằm chế tạo men phủ màu trắng đục và men màu cho nền gốm đỏ Vĩnh Long, đề tài đã đánh giá tính chất của nguyên liệu sản xuất gốm như biến đổi nhiệt và trọng lượng khi nung.
Keywords: Công nghệ gốm,Pottery Industries