Khảo sát mức độ đa bội thể của tập đoàn giống cây có múi ở Việt Nam bằng máy đo đa bội thể : - Nguyễn, Vũ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nhằm xác định mức đa bội thể của tập đoàn cây giống này, trên cơ sở đó tìm ra một nguồn đa bội thể cây có múi có sẵn trong tự nhiên, nhằm hỗ trợ cho những nghiên cứu sau này trong việc tạo ra giống cây có múi không hạt.