Chọn dòng gạo hồng từ giống lúa một bụi đỏ : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài ứng dụng công nghệ sinh học trong cọn tạo giống để rút ngắn thời gian nghiên cứu và tạo được 2 dòng lúa một bụi đỏ hạt hồng phẩm chất tốt làm giống lúa dặc sản cho huyện Hồng Dân.