Khảo sát sự lưu hành của vi khuẩn Leptospira trên đàn bò sữa, chó và chuột tại trại chăn nuôi bò sữa thuộc Nông trường sông Hậu : - Lý, Thị Liên Khai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định tỷ lệ nhiễm Leptospira trên đàn bò sữa nuôi tại trại chăn nuôi bò sữa, trên chó và chuột ở Nông trường Sông Hậu và khảo sát mối quan hệ giữa chuột, nhân tố trung gian truyền bệnh và tỷ lệ nhiễm Leptospirosis trên đàn gia súc ở Nông trường Sông Hậu