(untitled) - Nguyễn, Công Toàn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ và những tồn tại yếu kém trong mối liên kết, từ đó, phân tích vai trò và mối liên hệ và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình liên kết.
Keywords: Agricultural economics,Kinh tế nông nghiệp,Freshwater fishes