Đánh giá mức độ đáp ứng chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho Đồng bằng sông Cửu Long của trường Đại học Cần Thơ : - Quan, Minh Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung khảo sát nhu cầu và phân tích mức độ đáp ứng đào tạo nguồn nhân lực khu vực đồng bằng sông Cửu Long của trường Đại học Cần Thơ, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ đáp ứng đào tạo nguồn nhân lực của trường ĐHCT.