Thực trạng nhận thức về đạo đức kinh doanh của sinh viên chuyên ngành kinh tế Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh trường Đại học Cần Thơ : - Châu, Thị Lệ Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá được thực trạng nhận thức về đạo đức kinh doanh của sinh viên chuyên ngành kinh tế nhằm đưa ra các khuyến nghị nhằm nâng cao nhận thức về đạo đưucs kinh doanh cho khối sinh viên này.