Ứng dụng mã nguồn mở WED-GIS để quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Hiếu Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nghiên cứu qui trình và xây dựng các công cụ WEB-GIS bằng các bộ mã nguồn mở GIS như quản lý dữ liệu GIS, các công cụ truy suất, các công cụ phân tích đồ thị và bản đồ chuyên đề