Xác định vị trí phân loại vi khuẩn chuyển hóa đạm bằng kỹ thuật sinh học phân tử : - Phạm Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định vị trí phân loài các nhóm vi khuẩn tham gia chuyển hóa đam, làm sạch môi trường nước trong ao nuôi tôm thâm canh.