(untitled) - Phạm Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài xác định vị trí phân loài các nhóm vi khuẩn tham gia chuyển hóa đam, làm sạch môi trường nước trong ao nuôi tôm thâm canh.
Keywords: Molecular biology,Sinh học phân tử