(untitled) - Phạm, Thị Phương Thảo (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài tìm ra khoảng nhiệt độ, ẩm độ, loại màng bao và hóa chất xử lý sau thu hoạch thích hợp để có thể duy trì phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái chôm chôm sau thu hoạch.
Keywords: Fruit,Trái cây; Postharvest technology,Công nghệ sau thu hoạch