Phân tích thống kê điểm rèn luyện và kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Cần Thơ giai đoạn 2007 - 2011 : - Võ, Văn Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài cung cấp cho lãnh đạo các cấp trong trường có đầy đủ các tham số thống kê về điểm rèn luyện và học tập của sinh viên, kiểm định giả thiết thống kê về sự khác biệt kết quả học tập và rèn luyện theo điểm trung bình, từ đó kiến nghị gởi đến lãnh đạo các đơn vị đào tạo và Ban giám hiệu nhà Trường tham khảo để ra các quyết định chỉ đạo của mình đối với viẹc học tập và rèn luyện của sinh viên được hợp lý hơn.