Nghiên cứu khả năng chế biến chả cá viên từ cá Rô Phi và các biện pháp cải thiện chất lượng sản phẩm : - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung xây dựng qui trình chế biến chả cá viên từ cá rô phi có cấu trúc tốt và nâng cao giá trị kinh tế của nguồn nguyên liệu này.