Phân tích và đánh giá các mô hình tương tác giữa kiểu gen và môi trường của các giống đậu xanh (Vigna radiata) triển vọng : - Trần, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tuyển chọn được một vài giống tốt cho năng suất cao, ổn định và thích nghi với điều kiện tự nhiên ở các địa điểm khảo sát hoặc từng địa điểm rieng biệt.