(untitled) - Trần, Thị Thanh Thủy (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tuyển chọn được một vài giống tốt cho năng suất cao, ổn định và thích nghi với điều kiện tự nhiên ở các địa điểm khảo sát hoặc từng địa điểm rieng biệt.
Keywords: Mung bean,Đậu xanh,Genetic engineering,Công nghệ gen