Hiện trạng độ phì nhiêu vật lý đất vườn cây ăn trái & biện pháp cải thiện đặc tính vật lý đất vườn chôm chôm tại huyện Chợ Lách, Bến Tre : - Châu, Thị Anh Thy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài khảo sát hiện trạng về các trở ngại độ phì nhiêu vật lý của đất vườn chôm chôm và măng cụt tại huyện Chọ Lách, tỉnh Bến tre và nghiên cứu ảnh hưởng của phân hữu cơ trong việc cải thiện độ phì nhiêu vật lý đất vườn chôm chôm.