Cải tiến hiệu quả sử dụng dinh dưỡng và kinh tế trong hệ thống VAC kết hợp bằng cách tái sử dụng nước ao để trồng rau thủy sinh : - Nguyễn, Ngọc Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nhằm làm tăng thêm nguồn thu nhập cho người chăn nuôi, từ những kết quả trên làm co sở để tiếp tục ứng dụng loại cây này cho đề tài tiếp theo.