(untitled) - Nguyễn, Ngọc Sơn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nhằm làm tăng thêm nguồn thu nhập cho người chăn nuôi, từ những kết quả trên làm co sở để tiếp tục ứng dụng loại cây này cho đề tài tiếp theo.
Keywords: Quản lý trang trại,Agriculture,Nông nghiệp,Farm management; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế