(untitled) - Nguyễn, Kim Chung (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài xác định các sử dụng hiệu quả chất thải từ hầm Biogas góp phần cải tiến hiệu quả sử dụng năng lượng, dinh dưỡng và kinh tế trong mô hình VAC-B ở vùng nước ngọt ĐBSCL.
Keywords: Biogas,Agriculture,Nông nghiệp,Biogas; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế