Khảo sát hàm lượng Papain một số giống đu đủ ở Cần Thơ để sử dụng thủy phân phụ phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus) : - Võ, Văn Song Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tuyển chọn giống đu đủ có khả năng cho papain hoạt tính mạnh và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thủy phân protein máu cá tra.