(untitled) - Võ, Văn Song Toàn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tuyển chọn giống đu đủ có khả năng cho papain hoạt tính mạnh và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thủy phân protein máu cá tra.
Keywords: Papaw,Đu đủ