Tổng hợp thủy nhiệt và nghiên cứu tính chất quang của các hạt vi cầu và nano hình cầu xốp ZnS : - Nguyễn, Trí Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài nhằm khai thác các đặc tính ưu việt của vật liệu nano ZnS tinh khiết có các hình dạng nano khác nhau được chế tạo bằng phương pháp thủy nhiệt.