Đánh giá tổn thất mối nối trên mạch điện công nghiệp và đề xuất các giải pháp tiết kiệm điện cho mạch điện công nghiệp : - Phan, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá tổn thất mối nối trên mạch điện công nghiệp và đề xuất các giải pháp tiết kiệm điện cho mạch điện công nghiệp nhằm đánh giá cụ thể tổn thất điện năng trên từng mối mạch điện công nghiệp với tải từ 1kW đến 5 kW ứng với cách đâu nối khác nhau trên từng loại dây dẫn.