(untitled) - Trần, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài đánh giá tình hình bệnh hại và đánh giá hiệu quả của 3 chủng vi sinh vật đối kháng trong phòng trừ bệnh do nấm trên hoa kiểng, làm cơ sở cho việc nghiên cứu về quản lý dịch hại trên vườn hoa kiểng trong tương lai.
Keywords: Plant diseases,Bệnh hại cây trồng,Insect pests,Côn trùng