Phân lập và ly trích Enzyme amylase từ vi khuẩn Bacillus spp. : - Nguyễn, Trọng Cần (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nhằm phân lập vi khuẩn Bacillus spp cũng như đánh giá khả năng tổng hợp α-amylase từ vi khuẩn này.