Đánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ ATM và các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi rút tiền qua máy ATM của người dân quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Lê, Long Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài dánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM do các ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Cần Thơ cung ứng và các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi rút tiền qua máy ATM của người dân trên địa bàn Quận Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ.