Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Ngọc Thứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở quận Ninh Kiều, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp, đề xuất giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.