(untitled) - Trần, Thanh Điền (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nhằm đánh giá khả năng ứng dụng một số phần mềm nguồn mở vào công tác giáo dục đào tạo và ứng dụng trong một số lĩnh vực công tác trong trường.
Keywords: Giáo dục Đại học,Phần mềm ứng dụng,Application software,Education, Higher,Công nghệ thông tin,Information technology; Khía cạnh giáo dục,Educational aspects