(untitled) - Nguyễn, Khắc Nguyên (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài xây dựng các công cụ điều khiển điện tử co bản dùng cho việc thiết kế robot và phục vụ cho phòng thí nghiệm robotic; cung cấp thiết bị và tài liệu cho sinh viên nghiên cứu và học tập về thiết kế các hệ thống tự động và robot.
Keywords: Automatic control,Điều khiển tự động