Thiết kế hệ thống điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu từ xa - Nguyễn, Minh Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài thiết kế hệ thống điều khiển và thu thập dữ liệu từ xa nhằm phục vụ cho mục đích giảng dạy, nghiên cứu và triển khai ứng dụng thực tế.