(untitled) - Đặng, Minh Triết (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đè tài cung cấp tài liệu cơ bản, lí thú để mọi đối tượng yêu thích Thiên văn học có thể tự học, tự tìm hiểu những kiến thức thông thường về thiên văn, làm tài liệu cho học sinh phổ thông để bổ túc kiến thức vật lí, địa lý, đặc biệt là khi học sinh bắt đầu học hệ thống sách gióa khoa mới.
Keywords: Astronomy,Thiên văn