(untitled) - Huỳnh, Trường Huy (Cần Thơ, 2006)
Nội dung phân tích thực trạng áp dụng khoa học kỹ thuật sản xuất lúa của nông hộ, đánh giá hiệu quả sản xuất của các mô hình áp dụng kỹ thuật và phân tích những thuận lợi và rào cản trong quá trình sản xuất nhằm mục đích đề xuất những biện pháp thích hợp để nâng cao hiệu quả sản xuất và thu nhập cho nông hộ.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế