Sán lá ký sinh ở vịt chạy đồng tại Tp. Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang và thử hiệu lực thuốc Albendazole trong tẩy trừ sán lá ruột vịt : - Nguyễn, Hữu Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nghiên cứu vịt chạy đồng tại Thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu giang bị sán lá ký sinh. Kết quả đề tài đó là tình hình nhiễm sán lá trên vịt tại hai tỉnh, kết quả tẩy trừ sán lá ruột vịt.