Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và xây dựng mô hình cô đặc chân không gián đoạn, năng suất 5 lít/mẻ : - Đoàn, Văn Hồng Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài nghiên cứu tính toán, thiết kế, lựa chọn nồi bốc hơi, thiết kế và gia công thiết bị ngưng tụ hơi và trang bị các dụng cụ đo áp suất, nhiệt độ.