(untitled) - Nguyễn, Hiếu Trung (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài đưa công nghệ thông tin, cụ thể là công nghệ GIS phục vụ công tác quản lý thu gom rác thải hộ dân, giúp nâng cao hiệu quả quản lý nguồn thải, trạm trung chuyển, tuyến thu gom, hỡ trợ chức năng vạch tuyến thu gom phù hợp với năng lực thu gom của các phưuơng tiện hiện có, rút ngắn thời gian làm việc cho cán bộ quản lý thu gom và công nhân thu gom.
Keywords: Hệ thống thông tin địa lý,Refuse and refuse disposal,Chất thải và Xử lý chất thải,Geographic information system; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường