Xây dựng các công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật bằng ngôn ngữ lập trình Autolisp : - Nguyễn, Hiếu Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài tạo tiền đề phát triển ngôn ngữ lập trình Autolips. Đề tài này sẽ mở đầu cho những nghiên cứu ứng dụng tiếp theo trong chuyên ngành thiết kế và xây dựng công trình bao gồm các công trình xây dựng cơ bản, dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, quy hoạch vf quản lý đô thị.