(untitled) - Nguyễn, Quốc Hội (Cần Thơ, 2006)
Nội dung đề tài xử lý nước thu hoạch trong việc cải thiện và ổn định phẩm chất, làm chậm quá trình chín, kéo dài thời gian tồn trữ trái và hiệu quả của biện pháp bảo quản lạnh đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái sau thu hoạch.
Keywords: Quả quýt,Fruit,Trái cây,Tangerine; Preservation,Bảo quản