Đánh giá hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp ở tỉnh Kiên Giang : - Lê, Kim Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp ở tỉnh Kiên Giang, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động.