(untitled) - Trần, Thị Hồng Châu (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ cá tra ĐBSCL, phân tích năng lực cạnh tranh và nhân tố ảnh hưởng năng lực cạnh tranh ngành cá tra theo lý thuyết mô hình kim cương, đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh ngành cá tra ĐBSCL.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research