Giải pháp Marketing nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu của các công ty chế biến thủy sản ở thành phố Cần Thơ : - Trương, Kim Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích tác động môi trường vĩ mô, môi trường ngành ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu của các công ty, hiện trạng hoạt động Marketing và đề xuất một số giải pháp Marketing nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.