Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà ở thương mại tại khu dân cư ở thành phố Sóc Trăng : - Lê, Thành Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng mua bán nhà và các yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua nhà ở thương mại tại khu dân cư ở thành phố Sóc Trăng, đề xuất một số giải pháp giải quyết số lượng nhà ở thương mại đã xây dựng tồn kho, các loại nhà ở chuẩn bị xây dựng và các chính sách liên quan đến thị trường nhà ở thương mại.