Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng tại các chợ đêm quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Đặng, Song Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng mua sắm và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng tại các chợ đêm tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ, đề xuất một số giải pháp phát triển mua - bán ở chợ đêm tốt hơn.