(untitled) - Trần, Thị Hồng Phượng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sử dụng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng Smartphone của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ, đề xuất giải pháp nhằm đẩy mạnh việc tiêu thụ Smartphone và phát triển thị trường Smartphone ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior