Luật an toàn, vệ sinh lao động và quy định mới về an toàn vệ sinh, sức khỏe lao động trong các cơ quan đơn vị và doanh nghiệp 2015 (Chính trị Quốc gia, 2015)
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần thứ nhất. Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015; Phần thứ hai. Chế độ lao động, trang bị bảo hộ cá nhân, bồi thường cho người lao động; Phần thứ ba. Kiểm định máy móc an toàn lao động; Phần thứ tư. Công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động; Phần thứ năm. Hướng dẫn khen thưởng công tác an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ