(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần thứ nhất. Luật an toàn, vệ sinh lao động năm 2015; Phần thứ hai. Chế độ lao động, trang bị bảo hộ cá nhân, bồi thường cho người lao động; Phần thứ ba. Kiểm định máy móc an toàn lao động; Phần thứ tư. Công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động; Phần thứ năm. Hướng dẫn khen thưởng công tác an toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ
Keywords: Quy chế an toàn lao động,Labor safety regulations; Việt Nam,Vietnam