(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Luật bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân 2015 số 85/2015/QH13 được Quốc hội ban hành, và người ứng cử đại biểu Quốc hội phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội. Người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân quy định tại Luật tổ chức chính quyền địa phương. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 9 năm 2015.
Keywords: Election law,Luật bầu cử,Legislative bodies,Hội đồng lập pháp; Vietnam,Việt Nam,Vietnam,Việt Nam