(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I.Bộ Luật lao động - Luật Việc làm - Luật Công đoàn; Phần II.Hướng dẫn về việc làm và nguyên tắc thực hiện cho thuê lại lao động, việc ký quỹ; Phần III. Quản lý hợp đồng lao động và xử lý tranh chấp lao động;Phần IV. Thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc và giải quyết đình công; Phần V. Quản lý người lao động nước ngoài làm việc tại ViệtNam; Phần VI. Danh mục những công việc được sử dụng và không được sử dụng lao động nữ, lao động trẻ em; Phần VII. Hướng dẫn công tác an toàn lao động và vệ sinh sức khỏe lao động; Phần VIII.Chính sách tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, trợ cấp; Phần IX. Luật Bảo hiểm xã hội (áp dụng ngày 01-01-2016) - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (có hiệu lực thi hành từ 01-01-2015) và các chính sách nổi bật khác.
Keywords: Insurance law,Luật bảo hiểm; Vietnam,Việt Nam