(untitled) - Hà, Vũ Sơn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá hiện trạng ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất lúa của nông hộ ĐBSCL, đồng thời đề xuất các giải pháp chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho nông hộ sản xuất hiệu quả hơn trong thời gian tới.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects